Loading...

KÍCH CỠ LÀ QUAN TRỌNG | THIẾT KẾ DẠNG LƯỚI | HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI | XÁC NHẬN GIAO DỊCH NHANH CHÓNG

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

cuộn xuống

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Đối với những người luôn di chuyển bên ngoài công ty, họ mong muốn việc truy xuất trên thiết bị di động gần giống với máy tính để bàn. Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu này với ứng dụng phát triển cho thiết bị di động. Quý khách đừng bỏ qua thị trường đang bùng nổ này.
Feature Image
TÁI THIẾT KẾ HOẶC SẮP XẾP LẠI

Chúng tôi sẽ xây dựng ứng dụng thích hợp nhất cho quý khách. Nó có thể tối ưu cho nhiều thiết bị di động của khách hàng.

Feature Image
ÍT TỨC LÀ THÊM

Với ứng dụng cho thiết bị di động, chúng tôi chỉ cung cấp vừa đủ tính năng để giúp di chuyển dễ dàng. Các thành phần không cần thiết liên quan đến đồ họa sẽ được loại bỏ để cải thiện tốc độ.

Feature Image
RÀO CHẮN

Chúng tôi quan tâm đến việc duyệt website trên thiết bị di động được dễ dàng.

Feature Image
LẬP TRÌNH GỌN

Các đoạn Javascript và HTML không cần thiết sẽ làm tăng thời gian tải cho ứng dụng mobile. Vì vậy chúng tôi sẽ lập trình tối ưu cho thiết bị di động.

Feature Image
THÍCH ỨNG VỚI MÀN HÌNH CHẠM

Với ứng dụng di động, tất cả thao tác đều thực hiện bằng việc chạm vào màn hình. Chúng tôi sẽ xây dựng dựa trên tiêu chí này.

Feature Image
XÁC NHẬN GIAO DỊCH DỄ DÀNG

Chúng tôi phải phát triển ứng dụng sao cho khách hàng có thể biết được mình đang ở đâu trong tiến trình thực hiện giao dịch. Ở thao tác xác nhận giao dịch, chúng tôi giới hạn việc click.

Features Image
KÍCH CỠ LÀ QUAN TRỌNG

Đối với người sử dụng thiết bị di động, việc dễ dàng truy cập sản phẩm và dịch vụ lệ thuộc vào việc dễ dàng xem và chạm. Hình ảnh càng to và càng sắc nét càng tốt. Sử dụng thiết bị di động là một xu hướng mới trong tiến trình mua sắm trực tuyến. Vì vậy chúng tôi phát triển nó trên thiết có màn hình nhỏ trước rồi điều chỉnh dần lên tới màn hình lớn.

THIẾT KẾ DẠNG LƯỚI

Chúng tôi sử dụng JQuery, PhoneGap và Sencha để phát triển HTML5 trên thiết bị di động. Những nền tảng này giúp chúng tôi phát triển nó trên các điện thoại thông minh và máy tính bảng thế hệ mới. Ngày nay, rất nhiều người sử dụng thiết bị di động để duyệt web, mua sắm, tìm kiếm. Cách bố trí giao diện người dùng cũng rất quan trọng. Để thuận tiện cho người dùng, chúng tôi đặt thanh tìm kiếm ngay bên dưới tiêu đề trang theo một trình tự thích hợp để giúp người sử dụng thao tác dễ dàng.

Features Image
Features Image
HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Chúng tôi thừa kế tất cả điểm ưu của nền tảng ExtJS5 trong việc xây dựng ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android và iOS. Chúng tôi sử dụng ứng dụng gốc giống ExtJS5 kết hợp với JQuery, PhoneGap, Sencha và Bootstrap để mở rộng tính năng riêng biệt cho từng thiết bị di động để tối ưu hóa ứng dụng chạy trên nó. Thiết bị di động đang thống lĩnh trong sự phát triển của thị trường bán lẻ. Với khả năng mở rộng và đáp ứng tính năng trên thiết bị di động sẽ giúp quý khách gặt được nhiều thành công về sau khi đầu tư vào thương mại điện tử trên thiết bị di động.

XÁC NHẬN GIAO DỊCH NHANH CHÓNG

Một khi khách hàng đang ở bước cuối của quy trình mua sắm trực tuyến, quý khách không nên cho khách hàng đủ thời gian để suy nghĩ lại. Chúng tôi phát triển các form xác nhận giao dịch thật đơn giản được tích hợp với khả năng tự động điền của trình duyệt để giới hạn số lần click cần thiết để hoàn thành bước xác nhận giao dịch. Trên trang xác nhận giao dịch, chúng tôi sử dụng nhiều công cụ tích hợp từ các nhà phát triển khác để đưa vào nhiều cổng thanh toán và tùy chọn thẻ tín dụng để giữ khách hàng mua sắm và trở lại mua sắm trên website của quý khách.

Features Image