Loading...

NHẤT QUÁN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN | NHANH VÀ DỄ DÀNG VỚI NGƯỜI PHÁT TRIỂN ĐẦU CUỐI | THÍCH ỨNG NHU CẦU NGƯỜI SỬ DỤNG MỌI LÚC MỌI NƠI | ĐƠN GIẢN HÓA TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG VÀ ĐIỀU HƯỚNG

THIẾT KẾ THÍCH ỨNG

cuộn xuống

THIẾT KẾ THÍCH ỨNG

Chắc bạn muốn hiểu thế nào là Thiết kế thích ứng và có đúng như cam kết? Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng của quý khách một trải nghiệm trên máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, và rồi quý khách sẽ giành phần thắng về mình với các đối thủ.
Feature Image
GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Thiết kế thích ứng giúp quý khách trình bày ngắn gọn thông tin quan trọng một cách bắt mắt qua từng trang. Quý khách sẽ luôn giữ được giá trị thương hiệu của mình.

Feature Image
LUÔN THÍCH ỨNG

Với thiết kế thích ứng, khách hàng của quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng website được thiết kế đẹp và không cầu kỳ nhưng nhiều tính năng.

Features Image
NHẤT QUÁN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Thiết kế thích ứng dựa trên sự thành công của CSS, ngôn ngữ dùng trong việc mô tả cách trang trí một trang web. Hơn thế nữa, nó giúp giữ sự nhất quán trong việc trang trí cho cả website. Điều này giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Khi cần thay đổi, quý khách chỉ cần đổi một lần cho nhiều trang. Với thiết kế thích ứng, chỉ cần một lần chỉnh, quý khách sẽ sửa toàn bộ hệ thống truy cập của khách hàng.

NHANH VÀ DỄ DÀNG VỚI NGƯỜI PHÁT TRIỂN ĐẦU CUỐI

Chúng tôi sử dụng Bootstrap, nền tảng mã nguồn mở đang dần thịnh hành, để tạo ra website của quý khách. Với Bootstrap, việc quản lý website sẽ dễ dàng hơn. Khách hàng của quý khách sẽ có một trải nghiệm thích thú. Quý khách sẽ được lợi khi có cơ hội thấy được là sự trình bày thông tin bắt mắt hoặc là sự đáp ứng tức thời sẽ là trọng yếu để chuyển từ người duyệt web trở thành người mua hàng khi họ đang sử dụng website đáp ứng cao của quý khách.

Features Image
Features Image
THÍCH ỨNG NHU CẦU NGƯỜI SỬ DỤNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Thiết kế website thích ứng giúp người sử dụng trải nghiệm mượt mà trên nhiều thiết bi. Họ có thể duyệt, giao dịch hoặc trích thông tin tức khắc. Cách dàn trang và sự tương tác sẽ tự động thích ứng với nhiều thiết bi khác nhau. Với thiết kế thích ứng, chúng tôi sẽ thay đổi sự điều hướng cho từng thiết bị. Hơn thế nữa, trên thiết bị có màn hình nhỏ, chúng tôi sẽ làm các vùng tương tác lớn hơn để giúp việc click hoặc chạm dễ hơn.

ĐƠN GIẢN HÓA TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG VÀ ĐIỀU HƯỚNG

Các ràng buộc về thiết kế cho các màn hình nhỏ đã hướng các nhà phát triển và thiết kế đến việc tìm một điểm chung trong việc phát triển website cho từng thiết bị. Điều này có nghĩa là thiết kế, hình ảnh, trình bày nội dung và tính năng đều được đơn giản hóa cho nhiều thiết bi. Việc đơn giản hóa này giúp việc di chuyển và tương tác của khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Điều này sẽ ích lợi cho việc kinh doanh của quý khách.

Features Image