Loading...

THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE | THEO DÕI | TÌM KIẾM VÀ GẦN GŨI LUÔN ĐI ĐÔI | CẢ HAI ĐỀU QUAN TRONG

SEO & SEM

cuộn xuống

TỐI ƯU HÓA VỚI CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO & SEM)

Tạo một website mà không quan tâm đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng giống như lập kế hoạch cho chuyến đi mà không vạch rõ điểm bắt đầu và kết thúc. Nhóm chuyên gia về SEO sẽ giúp website của quý khách luôn ở vị trí cao.
Feature Image
NGHỆ THUẬT VÀ KHOA HỌC

Thiết kế và kiến trúc luôn đi đôi với nhau. Chúng tôi mang SEO vào trong việc thiết kế/phát triển để dựng nên một hệ thống đồng bộ trang hoặc đường dẫn liên kết.

Feature Image
LUÔN KIỂM TRA

Chúng tôi kết hợp các công cụ thích hợp để liên tục kiểm tra và so sánh nhằm tìm ra trang nào hoạt động tốt nhất.

Feature Image
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TỪ KHÓA

SEO dựa trên nội dung và từ khóa. Đường dẫn liên kết gọn và thân thiện với công cụ tìm kiếm sẽ giúp gợi ý từ khóa vào việc tìm kiếm của người dùng.

Feature Image
KẾT NỐI NỘI BỘ

Liên kết nội bộ sẽ giúp việc xếp hạng. Chúng tôi sử dụng kiến trúc liên kết nộibộ và đặt sơ đồ các liên kết trên tất cả các trang để thuận tiện trong việc điều hướng người sử dụng.

Feature Image
GẦN GŨI

Người dùng thường bị thu hút bởi SEO. Chúng tôi xây dựng các liên kết có chiều sâu để tăng sự xuất hiện của các trang liên quan đến sản phẩm của quý khách.

Feature Image
XẾP HẠNG CHÍNH XÁC

Sản phẩm đa dạng về màu sắc và kích cỡ sẽ bán nhanh hơn nếu được sắp xếp bằng từ khóa thich hợp. Chúng tôi quản lý sự trùng lắp của từ khóa để tránh nhầm lẫn.

Features Image
THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE

Chúng tôi biết Penguin, Panda, và Hummingbird, nhưng chúng tôi không cố đánh bật thuật toán tìm kiếm của Google. Chúng tôi không quan tâm đến vòng xoay các đường liên kết, mạng lưới nội dung và luân chuyển nội dung. SEO của chúng tôi dựa trên kết quả thực tế để đưa các trang sản phẩm lên hạng cao. Chúng tôi muốn thương hiệu của quý khách xứng đáng với xếp hạng bởi công cụ tìm kiếm và niềm tin của khách hàng.

THEO DÕI

SEO không phải không cần cải thiện. Quý khách phải luôn kiểm tra trên hai phiên bản khác nhau trên cùng một vài trang của website để thấy được cái nào thu hút nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi sử dụng dịch vụ GoogleAnalytics và BingAds. Các dịch vụ này sẽ là các công cụ để quý khách kiểm tra và phân tích các trang này có gì cần cải thiện. Chúng tôi cũng áp dụng iContact. Icontact hỗ trợ chiến dịch quảng bá bằng email. Bảng điều khiển trung tâm sẽ giúp quý khách đánh giá cho chiến dịch này.

Features Image
Features Image
TÌM KIẾM VÀ GẦN GŨI LUÔN ĐI ĐÔI

Chúng tôi tích hợp SEO vào các liên kết trên website của quý khách. Thông tin đại chúng có chất lượng sẽ hiển thị và luôn mới. Nó tạo thêm một kênh chia sẻ có lợi cho SEO. Các đánh giá sản phẩm của người dùng cũng là một phần quan trọng trong việc trao đổi thông tin đại chúng. Khoảng hơn 50% người mua sắm tham khảo các đánh giá sản phẩm của người khác trước khi mua. Để các trang đánh giá xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm sẽ dễ hơn là các trang bán sản phẩm.

SEO (TỐI ƯU CÔNG CỤ TÌM KIẾM) VÀ SEM (QUẢNG BÁ BẰNG CÔNG CỤ TÌM KIẾM CÓ PHÍ): CẢ HAI ĐỀU QUAN TRONG

Chúng tôi khuyến khích nên kết hợp cả hai hướng tiếp cận (SEO và SEM) trong chiến dịch quảng báo thông qua công cụ tìm kiếm. Mỗi hướng tiếp cận dựa trên chiến lược khác nhau. SEM sử dụng công cụ tìm kiếm để quảng bá website kinh doanh của quý khách đến khách hàng Internet. SEM sẽ giúp thu hút nhiều khách viếng thăm website. Quý khách trả phí cho từng cái click vào đường link đến website của mình. SEO hỗ trợ việc hiển thị website của quý khách trong kết quả tìm kiếm của khách hàng trên công cụ tìm kiếm. Để kinh doanh trên Internet, quý khách nên để website của mình hiển thị thường xuyên trên cả hai hướng tiếp cận trên. DotcomWeavers cung cấp cả hai dich vụ trên.

Features Image