Loading...

ỨNG DỤNG DỰA TRÊN ĐÁM MÂY | TÍCH HỢP DỄ DÀNG CHO CÁC ỨNG DỤNG | GIẢM THỜI GIAN TẢI TRANG ĐỂ TĂNG KẾT NỐI | BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

ỨNG DỤNG WEB

cuộn xuống

ỨNG DỤNG WEB

Các ứng dụng web tạo nên nền tảng cho một website. Chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất và các công cụ tích hợp để phát triển các ứng dụng này để nó kết hợp hài hòa.
Feature Image
GIAO DỊCH MỘT BƯỚC

Các ứng dụng web tích hợp của chúng tôi phối hợp tốt với nhiều hệ thống bên dưới nhằm tạo nên một bước cho tất cả giao dịch của khách hàng của quý khách.

Feature Image
TẢI NHANH

Các công cụ tích hợp của chúng tôi bảo đảm sự vận hành trơn tru cho các ứng dụng web. Thời gian tải trang dưới 3 giây sẽ giúp khách hàng của quý khách hoàn thành việc cần làm một cách nhanh chóng.

Feature Image
AN TOÀN DỮ LIỆU

Chúng tôi sử dụng dịch vụ đáp ứng tức thì thông qua tài nguyên đám mây qua đó giúp khách hàng kiểm soát được dữ liệu và thông tin liên quan đến tài chính của mình một cách an toàn.

Feature Image
LIÊN TỤC CẬP NHẬT

Nền tảng đám mây giúp không gian lưu trữ cung cấp thông tin kịp thời đến tất cả việc giao dịch kinh doanh liên quan.

Feature Image
TRAO ĐỔI DỮ LIỆU DỄ DÀNG

Việc sử dụng kiến trúc hướng dịch vụ của chúng tôi bảo đảm việc kinh doanh hiện tại của quý khách có thể trao đổi thông tin với việc kinh doanh khác mà không cần phải thay đổi hệ thống.

Feature Image
HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Những giải pháp phù hợp của chúng tôi giúp quý khách có thể truy xuất tức thì đến dữ liệu giao dịch của khách hàng. Quý khách sẽ được trải nghiệm một hệ thống quảng bá kinh doanh hiệu quả.

Features Image
ỨNG DỤNG DỰA TRÊN ĐÁM MÂY

Chúng tôi sử dụng tối đa tính năng của SugarCRM và Salesforce để ứng dụng đám mây vào các giải pháp mà chúng tôi mang đến cho nhân viên và khách hàng của quý khách. Nó giúp quý khách dễ dàng thu thập và lưu trữ thông tin giao dịch của khách hàng.

TÍCH HỢP DỄ DÀNG CHO CÁC ỨNG DỤNG

Khách hàng của quý khách chỉ cần một lần thực hiện giao dịch cho nhiều đơn đặt hàng cho sản phẩm hay dịch vụ có sẵn hoặc thông qua bên thứ ba nếu cần thiết. Để có được điều này, chúng tôi phát triển website cho quý khách dựa vào những ứng dụng dịch vụ web mới nhất để trao đổi thông tin giữa các phòng ban và các công ty khác.

Features Image
Features Image
GIẢM THỜI GIAN TẢI TRANG ĐỂ TĂNG KẾT NỐI

Chúng tôi ứng dụng tối đa các ứng dụng tích hợp dịch vụ web để giúp việc tùy chỉnh phù hợp trong việc phát triển website của quý khách. Người sử dụng sẽ dễ dàng đến được điểm cần đến nhờ việc tải trang nhanh và cách bố trí nội dung đơn giản. Tốc độ tải trang sẽ tạo nên sự khác biệt cho một website mua bán trực tuyến, dich vụ đăng ký thuê bao, hoặc trích thông tin để thu hút nhiều khách hàng.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM

Chúng tôi sử dụng các công cụ để hỗ trợ quý khách tăng doanh thu. Những ứng dụng tốt từ SugarCRM, Salesforce và Codelgniter đều được trang bị bảng điều khiển trung tâm cho việc quản trị. Nhân viên của quý khách có thể quản lý công việc của họ hiệu quả hơn tương tác với khách hàng thuận tiện hơn.

Features Image