Loading...

SƠ LƯỢC VỀ BẢNG ĐIỀU KHIỂN | ĐÁNH GIÁ LIÊN TỤC | TÍNH NĂNG TRONG THỜI GIAN THỰC MẠNH THÔNG QUA GIAO DIỆN QUẢN LÝ TRUNG TÂM | TỐC ĐỘ TẢI TRANG

PHÁT TRIỂN WEB

cuộn xuống

PHÁT TRIỂN WEB

Quý khách có thể lo lắng liệu website của mình có đẹp không hay có cầu kỳ với nhiều tính năng không. Chúng tôi sẽ giải thích tận gốc từ form đến chức năng của nó để tạo ấn tượng cho khách hàng và giữ họ lâu hơn cho quý khách.
Feature Image
ĐÁP ỨNG NHU CẦU TRỰC QUAN

Các đặc tính tùy biến của chúng tôi sẽ giúp khách viếng thăm website của quý khách thấy sự đơn giản nhưng đầy trực quan.

Feature Image
SỐ LIỆU TRONG TAY

Cách trình bày đơn giản, bắt mắt và khoa học với nhiều cách truy cập sẽ giúp khách hàng của quý khách thu thập thông tin dễ dàng hơn.

Feature Image
MỘT CLICK ĐỂ XEM

Bảng điều khiển đặc trưng của chúng tôi giúp việc quản trị dễ dàng

Feature Image
HỖ TRỢ ĐA PHƯƠNG TIỆN

Copy. Photos. Audio. Video. Tính năng hỗ trợ đa phương tiện cao.

Feature Image
THỜI GIAN TẢI TRANG NHANH

Người duyệt web luôn quan tâm đến tốc độ tải trang. Chất lượng trong việc lập trình web của chúng chắc chắn giúp việc tải trang nhanh và từ đó mang đến thành công cho quý khách.

Feature Image
LUÔN HOẠT ĐỘNG

Tính năng theo dõi hệ thống của chúng tôi sẽ giúp quý khách xử lý kịp thời mà không phải tạm ngừng dịch vụ web.

Features Image
SƠ LƯỢC VỀ BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Bảng điều khiển kiểm soát mọi thứ của một website. Một bảng điểu khiển toàn diện sẽ giúp quý khách kiểm soát được hiệu suất của nó để xác định được mục tiêu kinh doanh và hoạt động của quý khách đã đạt được tới đâu. Chúng tôi sẽ giúp quý khách thu thập thông tin chi tiết việc kinh doanh ngay tức khắc thông qua Salesforce hoặc Google hoặc hiển thị nó một cách an toàn với các ứng dụng web hoặc Push API.

ĐÁNH GIÁ LIÊN TỤC

Chúng tôi sử dụng nhiều công cụ của nhiều nhà phát triển như Salesfore và Quickbooks. Nó hoạt động âm thầm bên trong để giúp quý khách kiểm soát được hiệu quả của website và của từng trang web. Quý khách sẽ đánh giá được tính phổ biến của từng trang web khác nhau, khách duyệt web đã ở đó bao lâu trên website, một trang nào đó và thậm chí ngay cả đường dẫn họ đã duyệt qua. Tính năng này được lặp đi lặp lại giúp quý khách giữ website mình luôn mới và luôn cải thiện.

Features Image
Features Image
TÍNH NĂNG TRONG THỜI GIAN THỰC MẠNH THÔNG QUA GIAO DIỆN QUẢN LÝ TRUNG TÂM

Chúng tôi biết thời gian là tiền bạc. Quản lý tốt thời gian sẽ giúp chúng ta giải quyết công việc hiệu quả. Website được chúng tôi phát triển để tạo ra một giao diện quản lý trung tâm từ những nhà phát triển hàng đầu trong lãnh vực này như CRMSugar, Salesforce và FileMaker để giúp quý khách cập nhật kịp thời với các dự án từ đồng nghiệp và tích hợp các ứng dụng này cùng với thông tin khách hàng. Các ghi chú trước mặt sẽ được thay thế bằng quy trình làm việc mới. Đây là cách tốt nhất cho quy trình quản lý công việc hiện đại. Quy trình này sẽ giúp quý khách giảm bớt áp lực đồng thời tăng sự hài lòng đối với khách hàng.

TỐC ĐỘ TẢI TRANG

Tốc độ tải trang rất quan trọng trong việc kinh doanh của quý khách. Các chuyên gia chỉ ra rằng hầu hết một nửa số người duyệt web mong đợi trang web được tải trong vòng tối đa 2 giây. Thực tế thì khách duyệt web sẽ không kiên nhẫn cho những website mua hàng mà việc tải trang vượt quá 3 giây. Họ thậm chí sẽ không quay trở lại mua hàng trên website này nữa. Tệ hơn thế nữa là họ sẽ mang thông điệp sấu này đến những người khác. Chúng tôi lập trình cẩn thận và chất lượng để việc tải trang được nhanh như mong muốn của quý khách. Chúng tôi cũng sử dụng dịch vụ Google Analytics để giúp quý khách xếp hàng đầu về tốc độ tải trang qua nhiều trình duyệt khác nhau. Với sự tùy chỉnh phù hợp trong việc phát triển website, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được từng giây quý giá trong việc kinh doanh.

Features Image