Loading...
Viet Nam Smart Solutions

THIẾT KẾ WEB

PHI LỢI NHUẬN | GIÁO DỤC | THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ | DOANH NGHIỆP

Đọc thêm cuộn xuống

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Điều quan trọng là chúng tôi giúp các doanh nghiệp liên kết tốt hơn với khách hàng của họ. Điều gì tạo nên sự khác biệt cho chúng tôi? Chúng tôi nhỏ, nhưng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ về những gì chúng tôi có thể làm cho bạn, chúng tôi rất vui được làm việc đó với trách nhiệm và giá cả phải chăng. Và điều đó là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ muốn làm việc với chúng tôi.

Đánh giá Thiết kế Website

Tại đây chúng tôi ngồi cùng với bạn và tìm hiểu về thương hiệu của bạn và cách thiết kế trang web làm sao để đưa nó tiến lên phía trước.
Website của bạn sẽ hoạt động ra sao?

Trang web của bạn sẽ có những chức năng và tính năng nào? Bạn muốn đưa ra loại nội dung nào? Mục tiêu tiếp thị tổng thể của bạn là gì?

Thấu hiểu khách hàng

Nghĩ rằng bạn biết khách hàng của mình tốt? Chúng tôi sẽ điều tra thêm điều này để chúng tôi có thể xác định kiểu sở thích về nội dung khách hàng, dữ liệu thói quen của họ và kiểu thông tin nào giúp họ liên lạc.

Bắt đầu từ đây

Chúng tôi không thể thiết lập và đo lường các mục tiêu nếu chúng tôi không biết bạn đã bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ kiểm tra trang web hiện tại của bạn, SEO và các nỗ lực tiếp thị và đặt các điểm chuẩn dựa trên mục tiêu bạn muón thực hiện.

Đối thủ Ai?

Bạn có biết làm thế nào bạn để chống lại cuộc cạnh tranh đó? Chúng tôi sẽ nghiên cứu các trang web của họ để xem nội dung nào đang cộng hưởng với khán giả, mức độ hiệu quả của từ khoá và những gì họ đang làm trực tuyến. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web sẽ cung cấp cho bạn góc biên với thiết kế, khả năng sử dụng và SEO.

Thiết Kế Website: Sự Sáng Tạo

Ngay sau khi chúng tôi thu thập được tất cả các thông tin chi tiết cần thiết về bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn, đây là lúc để kết hợp các khối dữ liệu để xây dựng trang web của bạn.

Sơ Đồ Website

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lập bản đồ tất cả các trang cho trang web để chúng tôi có thể bắt đầu phát triển nội dung. Sơ đồ trang web là cấu trúc cơ bản của định hướng và cực kỳ hữu ích trong các bước tiếp theo của quy trình.

Tab Image

Nền tảng phong cách

Nền tảng phong cách là một định hướng thương hiệu cho trang web của bạn. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ chỉ ra các phông chữ và màu sắc mà chúng tôi sẽ sử dụng và cung cấp ví dụ về cách chúng sẽ được sử dụng. Các mục phổ biến được hiển thị trong giai đoạn này là kiểu phông chữ và phông chữ, màu sắc và kích thước, kiểu định hướng và kiểu hình ảnh có thể được sử dụng.

Tab Image

Khung sườn Website

Khung sườn là bản thiết kế cho trang web của bạn. Chúng tôi đưa ý tưởng cấu trúc vào một thiết kế để bạn hiểu được vị trí của các mặt hàng chính và dòng chảy từ trang này sang trang kia.

Tab Image

Thiết Kế Website: Công bố

Giai đoạn Công bố là rất quan trọng, đây là nơi chúng tôi chuẩn bị trang web để chuyển sang môi trường sống và đảm bảo rằng không có gì đã được bỏ ra hoặc bỏ qua.
TESTING
Kiểm tra chéo qua các trình duyệt

Có rất nhiều biến thể của hệ điều hành máy tính, trình duyệt, thiết bị, độ phân giải và được thiết lập theo cá nhân hoá, bạn sẽ luôn thấy một chế độ xem hơi tối. Chúng tôi có một đội ngũ kiểm tra bên thứ ba từ tất cả các tầng lớp xã hội sử dụng trang web với ý định tìm ra điều gì đó sai.

MAPPING
Lập bản đồ tên miền, 301’s & 404’s

Khi công bố ra một trang web mới hoặc thiết kế lại một trang web hiện tại, chúng tôi muốn lập bản đồ URL để giữ hay cải tiến SEO. Chúng tôi cũng cài đặt các chương trình theo dõi như Google Analytics và gửi sơ đồ trang web của bạn tới các công cụ tìm kiếm chính.

OPTIMAZITION
Sau thiết kế Website

Một khi trang web được thiết kế và công bố, vậy thì sao? Chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tất cả các nỗ lực tiếp thị, bảo trì và tiếp thị cho trang web cho bạn trong các chương trình dịch vụ giữ lại hàng tháng của chúng tôi hoặc theo một thời gian nhất định. Một dự án thiết kế web thành công là một trang web thành công giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn.

Các dự án tiêu biểu

Project Example

HỘI THỪA SAI VIỆT NAM

Đến với muôn dân
Project Example

ĐẠI HỌC TÂN TẠO

Project Example

247OTO

Project Example

MYIBCN

Project Example

NEOS

Project Example

4S